Cloud

IQ Montessori

Các chương trình học tại IQ Montessori

Hệ quốc tế 1

1. Hệ Quốc tế tạo cho trẻ ưu thế vượt trội về ngôn ngữ, sẵn sàng cho tương lai toàn cầu
    Đối với hệ Quốc tế Anh – Anh, các bạn nhỏ tại IQ Montessori có cơ hội phát triển tối đa ngôn ngữ tiếng Anh với môi trường giao tiếp tiếng Anh cả ngày với Giáo viên bản ngữ. Điều này tạo cho Học sinh nền tảng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh trong thời kì “bùng nổ” ngôn ngữ. Hiện hệ Quốc tế nhận Học sinh từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

2. Đội ngũ Giáo viên có năng lực chuyên môn, tận tâm và giàu kinh nghiệm
    Lớp học hệ Quốc tế có Giáo viên bản ngữ tham gia cả ngày cùng Học sinh trong mọi hoạt động.

Bên cạnh Giáo viên bản ngữ, tham gia giảng dạy hệ Quốc tế còn có:

Giáo viên có chứng chỉ Montessori
    Giáo viên mầm non
    Giáo viên Phi-líp-pin
    3. Chương trình giáo dục sớm thúc đẩy sự phát triển toàn diện
    a. Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế
    Một nửa ngày trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên đạt chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giờ học Montessori cho độ tuổi 3-6 có thời lượng khoảng 2.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần.

b. Chương trình Tiếng Anh (Tiêu chuẩn cốt lõi chung Liên bang Mỹ)
    Các bài học được xây dựng dựa trên các chủ đề trong lĩnh vực Montessori như chăm sóc bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thực vật, động vật, Tết và mùa xuân, nước và các hiện tượng tự nhiên,… vừa giúp Học sinh mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

c. Trải nghiệm đa dạng với chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật và văn hóa

• Circle time 1
    • Circle time 2
    • Vận động âm nhạc
    • Vẽ
    • Làm toán
    • Erobic
    • Đọc sách,truyện,
    • Tiếng Anh thẩm thấu
  • 3 - 6 tuổi

Hệ Quốc tế 2

Chương trình dạy Montessori nửa ngày với giáo viên Montessori được cấp bằng quốc tế bởi Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA là người nước ngoài và người việt nam.

Tiếng Anh: Chương trình Oxford phonic, do giáo viên  nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình trong ngày bao gồm:

• Circle time
    • Circle time 2
    • Luyện toán
    • Đọc sách,truyện,chữ
    • Vận động âm nhạc
    • Yoga.erobic
    • Ẩm thực
    • Vẽ
    • Ngoài trời
  • 3 - 6 tuổi

Hệ song ngữ 3-6

-Một nửa ngày Học sinh được học chương trình Montessori với Giáo viên Việt Nam có chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giờ học Montessori cho độ tuổi 3-6 có thời lượng khoảng 2.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần.

-Học sinh học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử và Địa lý) và Nghệ thuật. Ở mỗi lĩnh vực, các bạn nhỏ được tự do lựa chọn hoạt động phù hợp với năng lực và sở thích để tự kiến tạo bản thân, tiếp nhận tri thức một cách tự nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế.

-Tiếng Anh: Chương trình Oxford fonic, do giáo viên  nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy.

-Trong cả tuần, các môn học khác cũng được đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất để giúp Học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy tiềm năng sẵn có.

-Chương trình giáo dục sớm phát triển toàn diện

-Phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng anh trong giai đoạn vàng

Các hoạt động trong ngày bao gồm:

• Giờ Circle time 1
    • Giờ Circle time 2
    • Tiếng anh Mont
    • Năng khiếu văn,thể,mỹ
    • Tiếng anh thẩm thấu
    • Hoạt động nhóm
  • 0 - 3 tuổi

Hệ song ngữ 0-3

-Một nửa ngày Học sinh được học chương trình Montessori với Giáo viên Việt Nam có chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giờ học Montessori cho độ tuổi 0-3 có thời lượng khoảng 1.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần;

-Tiếng Anh: Chương trình oxford, do giáo viên  nước ngoài có kinh nghiệm

-Chương trình  năng khiếu và chương trình văn hoá Việt Nam: Hát, Múa, Yoga, … do giáo viên chuyên môn giảng dạy nước ngoài và trong nước.

-Học sinh hệ Song ngữ được cung cấp môi trường học tập kết hợp giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt với chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cũng như bồi dưỡng các kỹ năng của một công dân toàn cầu.

IQ Montessori School

Hệ họcĐộ tuổiGiáo viênHọc sinh max
Quốc tế 13-6 Age325
Quốc tế 23-6 Age325