“Chúng em là chiến sĩ” IQ
🇻🇳 Hưởng ứng ngày lễ 30/4 Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước , Chương trình siêu hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ với chủ đề “Chúng em là chiến sĩ” 🇻🇳 👮 của IQ Montessori đã diễn ra vô cùng thành công.
Tại đây các con như được đóng vai vào các chiến sĩ nhí thực thụ , được tham gia vào các hoạt động :
👏 Tiến quân thần tốc
👏 Vượt chướng ngại vật
👏 Bếp lửa trong rừng
👏 Văn nghệ chiến khu
👏 Lăn lốp
👏 Tải đạn
👏 Ngắm bắn
👏 Khúc ca khải hoàn….
🌿 Hoạt động diễn ra trong thời tiết vô cùng thuận lợi, khí thế vui mừng, hào hứng đến từ các em bé
🌿Nhà trường vô cùng cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh đã chung tay giúp đỡ các cô hoàn thành khu vực trải nghiệm và chuẩn bị tâm thế cùng tư trang cho các con để có chương trình trải nghiệm thành công như hôm nay.
🌿 MỘT CHƯƠNG TRÌNH NHỎ- NHỮNG BÀI HỌC LỚN. IQ tin rằng một em bé vượt qua được nỗi sợ bản thân là một em bé mạnh mẽ. Một em bé hiểu về lịch sử sẽ là một em bé có sự học hỏi vô cùng lớn ở thế hệ trước. Một em bé yêu nước sẽ có những thành tựu lớn cho tương lai….
🌿 Mỗi chương trình của IQ sẽ đều hướng đến những giá trị giáo dục toàn diện và hấp dẫn.
IQ MONTESSORI SCHOOL – Nơi yêu thương đúng cách!
* Thành viên Hiệp Hội Montessori Hoa Kì *
📮 Cơ sở Gamuda Gardens: số 16, đường 2.3, KĐT Gamuda Garden, HN