Trường IQ lọt tốp thi giáo viên giỏi cấp thành phố
🏆 TRƯỜNG MẦM NON IQ MONTESSORI VINH DỰ LÀ TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC ĐẦU TIÊN CỦA QUẬN HOÀNG MAI LỌT TOP GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN
Vòng 2 của cuộc thi được diễn ra ngay tại Trường IQ Montessori với sự góp mặt của các vị lãnh đạo thuộc Sở GD&ĐT quận Hoàng Mai
Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động. Và thật tự hào khi Trường Mầm non IQ Montessori – đại diện là cô Lê Thị Hồng Loan đã vinh dự lọt vào vòng 2 Giáo viên Giỏi cấp Quận và nhận được rất nhiều lời tán thưởng đến từ Ban Giám Khảo.
🍀 IQ Montessori School tin rằng qua những cuộc thi vô cùng bổ ích như thế này, đội ngũ giáo viên của Trường IQ sẽ ngày càng phát triển và nâng cao kinh nghiệm, để có thể đem lại một môi trường giáo dục hoàn hảo dành cho các bé yêu!
Cơ sở Gamuda Gardens: số 16-18, đường 2.3, KĐT Gamuda Garden, HN
Cơ sở Phúc Thọ: Số 6B, ngõ 250, đường Lạc Trị, Thị trấn Phúc Thọ (Phố Gạch, đường QL 32 – Đối diện trường Tiểu học thị trấn Phúc Thọ), HN.
: 0332 838 638