Mùa xuân là tết trồng cây
🌳🌳🌳 MÙA XUÂN LÀ TẾT TRỒNG CÂY – CÙNG CHÀO ĐÓN DỰ ÁN THÁNG MỚI CỦA IQ MONTESSORI
🌹 Tại IQ, các con luôn được học trong môi trường với rất nhiều cây xanh và được các hòa mình với thiên nhiên hằng ngày. Chính vì vậy, cô và trò IQ luôn có ý thức giữ gìn cây xanh, bảo vệ môi trường sống và mẹ thiên nhiên.
🍀 Hãy cùng chào đón Dự án mới của cô trò IQ vào tháng này, với chủ đề “Mùa xuân là Tết trồng cây”, ngoài những giờ học về thiên nhiên, cây cối và những ích lợi mà chúng đem lại trên lớp, các con sẽ được thực hành bảo vệ cây cối và môi trường sống xung quanh bằng những tiết học Thực hành như Gieo hạt, tưới cây,…
🔥 Ba mẹ hãy cùng đón chờ những tiết học vô cùng bổ ích và lý thú của các con nhé!
Cơ sở Gamuda Gardens: số 16-18, đường 2.3, KĐT Gamuda Garden, HN
Cơ sở Phúc Thọ: Số 6B, ngõ 250, đường Lạc Trị, Thị trấn Phúc Thọ (Phố Gạch, đường QL 32 – Đối diện trường Tiểu học thị trấn Phúc Thọ), HN.
: 0332 838 638