Img
Tiền Tiểu Học ở đâu chất lượng?

Học tiền tiểu học ở đâu? Là một câu hỏi mà bất cứ Phụ Huynh nào đang có con trong độ tuổi chuẩn bị lớp 1 đều rất quan tâm.

Bởi vậy, ở bài viết này IQ MONTESSORI sẽ đưa ra những tiêu chí phần nào giúp Ba Mẹ có những lựa chọn tối ưu , dễ dàng hơn.

Ở IQ MONTESSORI xây dựng giáo trình học dựa trên các tiêu chí giáo dục của Nhà Trường.”Yêu thương đúng cách”.Các tiết học linh động giữa ngoài trời và trong lớp, dung hòa hứng thú cho trẻ, bởi thiên nhiên là môi trường dạy học mang lại ưu việt và hiệu quả nhất cho trẻ.Các con sẽ được dạy trồng cây, chăm sóc cây, bảo vệ thiên nhiên, trân trọng đồ ăn tránh lãng phí, rèn luyện kĩ năng tự lập, tự chăm sóc  mình, tự học và tự tìm thấy niềm yêu thích học tập qua các hoạt động.Bên cạnh đó các con còn được trau dồi kĩ năng sống, hòa nhập cộng đồng, giao tiếp, ứng xử  bạn bè, thầy cô.

Nhiều Phụ Huynh vẫn nghĩ đưa con đi học Tiền Tiểu Học là học trước lớp 1 những thực tế không phải vậy.Thay vào đó, lớp học sẽ hướng dẫn các con làm quen với không khí học mới, ngồi học ở tư thế mới, giúp con tập trung và rèn luyện thêm kỹ năng cầm bút đúng cách, viết chữ đúng cách.Chỉ 4-8 tuần trong môi trường như thế tâm lý của các con sẽ vững vàng hơn, để bắt đầu một cấp học mới,  một nhịp sinh hoạt mới.

Để Ba Mẹ sớm có những câu trả lời, IQ MONTESSORI xin giới thiệu một số nội dung trong khóa học Tiền Tiểu Học tại trường dành cho các bạn không có học tại trường IQ.

  1. Học xen kẽ các môn học giữa ngoài trời và trong lớp
  2. Thêm nhiều trải nghiệm hơn là lý thuyết lớp một như đi dã ngoại hai ngày một đêm, đi picnic cắm trại…
  3. Phát triển kĩ năng hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm, và kĩ năng thích nghi môi trường mới, giúp con độc lập, tự tin.
  4. Hình thành và phát triển tư duy năng lực toán thông qua toán tiếng anh và giáo cụ Montessori, chương trình các góc giác quan, ngôn ngữ giúp trẻ đọc sách,  viết chữ tốt hơn, làm quen môn học “khoa học tiếng anh’ khi lên cấp một không còn bỡ ngỡ…
  5. Xây dựng nền tảng tiếng anh cơ bản giúp cho các em bé sẵn sàng vào các chương trình học tiếng anh tăng cường.Đối với các bạn đã theo học lâu tại trường đều có cam kết đầu ra , tiếng anh giao tiếp tốt.
  6. Tiết “Show and Tell” giúp bé phát triển kĩ năng giao tiếp, phản biện và kĩ năng hợp tác.

 

Hy vọng bài viết phần nào giúp Ba Mẹ đánh giá được Tiền Tiểu Học ở đâu chất lượng, để tìm cho con trong học kỹ lớp 1 sắp tới.

IQ HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BA MẸ GIÚP CÁC CON VỮNG BƯỚC VÀO TIỂU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG:
🎁 Giảm 100% phí nhập học
🎁 ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ trong tháng đầu tiên
🎁 Giảm 15% HỌC PHÍ các tháng còn lại
🎁 Miễn phí trải nghiệm và học thử trong 1 tuần
❤️❤️❤️ Tương lai của con trẻ và niềm tin của phụ huynh luôn là sự ưu tiên hàng đầu của IQ MONTESSORI!
♥️ IQ MONTESSORI – Nơi yêu thương đúng cách
𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝑴𝒐𝒏𝒕𝒆𝒔𝒔𝒐𝒓𝒊 𝑯𝒐𝒂 𝑲𝒚̀ –
_______________________
Mọi thông tin chi tiết Quý phụ huynh liên hệ theo :
Cơ sở Gamuda City: 55 và 56 Le Parc, Công viên Yên sở, Hoàng Mai, HN
☎: 096 131 8885
Cơ sở Gamuda Gardens: số 16, đường 2.3, KĐT Gamuda Garden, HN
☎: 0971 41 9967
img
img