Img
IQ tháng chiến dịch” VÌ TRẺ EM”
🎉Nhằm  góp phần thực hiện tốt quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thời đại 4.0 phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện để các em bé được sống trong môi trường thân thiện, an toàn và phát triển toàn diện. Cuối tuần vừa qua, Hội thảo và Chương trình Khám miễn phí với sự tham gia của Chuyên gia – Bác sĩ tại Phòng Khám PHCN trẻ em ChildReh, Bác sĩ tại Viện Đại Học Y Hà Nội  đã diễn ra thành công tốt đẹp.
🌿 IQ mong muốn giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về các tình trạng bệnh lý về Vận động, Ngôn ngữ và Cơ quan sinh dục, các chuyên gia đã tiến hành tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị cho các bé. Tham gia vào công tác truyền thông hỗ trợ can thiệp kịp thời khi có vấn đê, nâng cao sức khỏe cho các em bé.
🌹 Mong rằng trong tương lai, IQ MONTESSORI  sẽ luôn được đồng hành cùng phụ huynh với những chương trình bổ ích như vậy, góp phần chăm sóc và bảo vệ những mầm non tương lai của đất nước.
♥️ IQ MONTESSORI – Nơi yêu thương đúng cách
𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝑴𝒐𝒏𝒕𝒆𝒔𝒔𝒐𝒓𝒊 𝑯𝒐𝒂 𝑲𝒚̀ –
_______________________
Mọi thông tin chi tiết Quý phụ huynh liên hệ theo :
Cơ sở Gamuda City: 55 và 56 Le Parc, Công viên Yên sở, Hoàng Mai, HN
☎: 096 131 8885