IQ đón đoàn thăm quan
🎉 Tại IQ MONTESSORI  đang diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt. Cô và trò tại IQ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng Đoàn Đại biểu Sở Giáo Dục, Cán bộ và thầy cô các trường trong Quận Hoàng Mai về tham quan trường và tham dự Chương trình kiến tập của Sở Giáo Dục, chủ đề: “Xây dựng phát triển chương trình giáo dục nhà trường, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến”.
🎓 Với mục tiêu mang Phương pháp dạy học Montessori tiên tiến đến với các thầy cô giáo và phụ huynh, IQ mong muốn sẽ đem đến một chương trình tham quan thật ý nghĩa và đặc sắc.Thu hút cac trường nâng cao chất lượng giải dạy và áp dụng được thêm những phương pháp tiến tiến trong công nghệ 4.0 bây giờ.giúp các cô giáo nâng cao năng lực bản thân, tạo ra những tiết dạy hứng thú cho trẻ hơn và tối ưu hóa được thời gian cho công việc.
Cơ sở Gamuda Gardens: số 16, đường 2.3, KĐT Gamuda Garden, HN