Thư gửi từ IQ – Tri ân thầy cô
💌 THƯ GỬI TỪ IQ – LỜI TRI ÂN TỚI CÁC QUÝ THẦY CÔ
🍀 Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa sữa, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo. Thời tiết man mát dễ chịu gợi nhắc về một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo.
🏵️🏵️ Nhân dịp lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập IQ Montessori được tổ chức vào tháng 11 – Tháng tri ân Nghề nhà giáo Việt Nam, nhà trường xin được gửi tới tất cả các thầy, các cô đã và đang gắn bó với mái trường IQ thân thương những lời chúc tốt đẹp nhất.
🎊 IQ kính mong tất cả các thầy, các cô đã gắn bó với nhà trường có thể sắp xếp thời gian tới dự Lễ Kỷ niệm của Nhà trường, để IQ và các thầy cô có cơ hội nhìn lại những chặng đường vừa qua đã cùng đồng hành, để các thế hệ học sinh của IQ sau này luôn ghi nhớ và biết ơn!
💝 Sự hiện diện của Quý thầy cô là niềm vinh dự của IQ Montessori!
——————————–
⏰ Thời gian diễn ra sự kiện : 16h00 ngày 12/11/2022